Yoga Tại Nhà | Giáo Viên Yoga | Yoga là gì

Chuyên Cung Cấp Giáo Viên, HLV Dạy Yoga Cho Công Ty, Doanh Nghiệp, Nhà Riêng

Với đội ngũ Giáo Viên Yoga có bằng cấp, giàu kinh nghiệm và tận tình,
Trung Tâm Yoga Tại Nhà sẽ mang lại cho bạn những giờ học Yoga hiệu quả, an toàn và vui vẻ nhất.

Một số tư thế Yoga có ích cho toàn bộ cơ thể nhất là giúp giảm cân

Những lợi ích từ việc tập Yoga thì không 1 ai phủ nhận. Đây là 1 cách thức vận động cơ thể 1 cách tối đa tuy nhiên lại trong trạng thái tĩnh lặng. Tập Yoga thường xuyên giúp bản thân có 1 cơ thể nhẹ nhàng, sảng khoái và thon gọn. Sau đây là tổng hợp năm động tác Yoga cơ bản và có kết quả cao nhân trong việc giảm cân:

Động tác 1:

  • Chúc đầu xướng, chóng 2 tay – chân xuống đất, dần dần đưa chân phải lên cao trước, tiếp theo tới chân trái.

Động tác thứ 2:

  • Kéo chân trái ra sao, lấy tay trái giữ chân, duỗi tay phải ra trước từ từ. Gữ tư thế cân bằng trong 6 giây. Tiếp tục làm với chân phải trong vòng 6 giây.

Động tác 3:

– Nằm úp xuống, hai tay vươn ra sau giữ lấy hai chân và đưa lên cao, tư thể này giữ trong 6 giây

Động tác 4

Quỳ gối, người cuối xuống đầu chạm đất nằm trên đùi, mông sau chạm vào gót chân . Giữ tư thế thoải mái, thở nhẹ trong 6 giây.

Động tác 5

– Nằm trên hai chân, duỗi người thẳng, gập người xuống từ từ , hai tay giữ những đầu ngón chân. Giữ tư thế trong 6 giây.

Từng tư thế Yoga trên có thể được tập đi, tập lại trong hai vòng. Chỉ với 10p hằng ngày, từ từ bạn sẽ có 1 vóc dáng thon gọn như mơ ước. Chúc bạn thành công!

Để nhanh chóng đạt được hiệu quả cho công cuộc giảm cân, bạn có thể tìm cho bản thân 1 Huấn luyện viên dạy yoga tại nhà có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này.